Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hệ thống Kích Duyên Anh Hùng

Đại Hiệp thân mến,

Trong tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung, mỗi vị Anh Hùng đều có những giai thoại riêng, từ đó tạo nên Duyên phận với một hoặc nhiều Hảo hữu, Bí Tịch Võ Học, hay thậm chí là kỳ phùng địch thủ.

Vì lẽ đó, trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile, Kích Duyên Anh Hùng là một trong những những tính năng tối quan trọng giúp các Đại Hiệp tăng sức mạnh, đồng thời tăng chiến lực toàn đội. Kính mời Đại Hiệp theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về tính năng này.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn sau đó chọn vào mỗi Anh Hùng để xem Kích Duyên (góc phải giao diện Anh Hùng).

Sau khi Kích duyên Anh Hùng thành công, Duyên đã được kích hoạt sẽ hiện màu xanh lá, chưa được kích hiện màu xám. Sau khi kích hoạt, Anh Hùng sẽ nhận được chỉ số cộng thêm tùy theo duyên phận.

1. Kích Duyên Anh Hùng

Hệ thống Kích Duyên trong Hiệp Khách Hành 3D Mobile cơ bản bao gồm:

- Kích Duyên giữa các Anh Hùng.

- Kích Duyên với Võ Học.

Mỗi Anh Hùng có Duyên phận khác nhau, Đại Hiệp cần tìm hiểu, lựa chọn và chiêu mộ Anh Hùng để có thể kích hoạt duyên phận cho toàn đội.

2. Kích Duyên Võ Học

Mỗi vị Anh Hùng có Duyên phận với Võ Học Bí Tịch khác nhau, tối đa có thể kích hoạt 2 Duyên phận Võ Học cho mỗi Anh Hùng.

Đại Hiệp có thể tìm kiếm và tranh đoạt Võ Học Tàn Quyển thông qua hoạt động Bí Tịch Võ Học. Chi tiết hoạt động, Đại Hiệp vui lòng xem thêm tại đây.


Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.