Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hệ thống Nhiệm Vụ, Thành Tựu

Thân chào Đại Hiệp!

Hoàn thành các Nhiệm vụ, đạt được Thành tựu nhất định sẽ giúp Đại Hiệp nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn như NB, Exp hay những nguyên liệu, đạo cụ cần thiết trong quá trình gia tăng sức mạnh. Hệ thống Nhiệm vụ, Thành tựu trong Hiệp Khách Hành 3D Mobile là nơi để Đại Hiệp cùng huynh đệ trực tiếp nhận về phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra!

1. Nhiệm vụ Chính

Là hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện Hiệp Khách Hành 3D Mobile. Nội dung nhiệm vụ Chính vô cùng phong phú, có thể yêu cầu Đại Hiệp vượt Ải phụ bản Thường, Tinh Anh, tham gia hoạt động Hoa Sơn hay đơn giản là tăng cấp Nhân vật, Anh Hùng… Hoàn thành Nhiệm vụ Chính, Đại Hiệp sẽ nhận được ngay phần thưởng NB và nhiều nguyên liệu, đạo cụ quý giá.

2. Nhiệm vụ hàng ngày

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt cấp 12.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn  để mở giao diện tính năng.

Tại giao diện chính, Đại Hiệp nhấn chọn Nhiệm Vụ để mở giao diện tính năng. Đây là hệ thống những nhiệm vụ giới hạn, Đại Hiệp cần hoàn thành mỗi ngày. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ để nhận phần thưởng tương ứng và Tích điểm. Tích điểm đạt mốc sẽ  được mở Rương NV và nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ làm mới vào 00:00 mỗi ngày.

3. Thành tựu

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt cấp 12.

Mỗi khi nhân vật và đội hình đạt một mốc tăng trưởng nhất định, Đại Hiệp sẽ nhận được phần thưởng Thành tựu. Tại giao diện chính, Đại Hiệp nhấn chọn Nhiệm vụ, sau đó chọn Thành tựu để mở giao diện. Phần thưởng Thành tựu siêu hấp dẫn gồm nhiều NB và vật phẩm, đạo cụ giá trị.

Mỗi khi nhận thưởng Thành tựu, Đại Hiệp cũng sẽ nhận được Tích điểm. Tích điểm đạt mốc sẽ được mở Rương NV.

 

Lưu ý hoàn thành nhiệm vụ, thành tựu và nhận thưởng mỗi ngày để nhanh chóng gia tăng thực lực nhé. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.