Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hệ thống Nội Công

Đại Hiệp thân mến!

Trên hành trình bôn tẩu, nội công tâm pháp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá thực lực của các anh hùng hào kiệt. Tương truyền, người sở hữu nội công tâm pháp đến cảnh giới thâm hậu nhất còn có thể một quyền lở núi, đao thương bất nhập, bách độc bất xâm...

Mỗi môn phái trên Giang Hồ lại có những bí pháp tu luyện riêng, từ đó Nội công cũng chia phẩm cấp. Đơn giản từ Thổ Nạp Tâm Pháp đến những bộ nội công siêu cấp mạnh mẽ vang danh giang hồ như: Dịch Cân Kinh, Toàn Chân Tâm Pháp, Tố Nữ Tâm Kinh…

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn  để mở giao diện tính năng.

Tính năng được mở khi nhân vật đạt cấp 20.

Phẩm chất Nội Công chia làm:

Lục < Lam < Tím < Cam

 

1. Cách thu thập

Đại Hiệp có thể nhận được Nội Công (hoặc mảnh ghép) thông qua vượt ải phụ bản Thường, nhận thưởng từ nhiệm vụ hoặc mua tại Tiệm Nội Công.

Phần thưởng Nội Công khi vượt ải Phụ Bản Thường

2. Kích hoạt thuộc tính ẩn

Khi Nhân vật hoặc Anh Hùng trang bị đủ số cuốn yêu cầu của mỗi bộ Nội công sẽ kích hoạt thuộc tính ẩn, qua đó gia tăng sức mạnh của Anh Hùng, Nhân vật và toàn đội.

Mỗi Anh hùng và Nhân Vật có thể sở hữu tối đa 3 dòng thuộc tính ẩn từ Nội Công. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, mỗi bộ Nội Công chỉ cho phép kích hoạt tối đa 2 dòng thuộc tính ẩn khi trang đủ 4 cuốn trong mỗi bộ. Đại Hiệp nên cân nhắc trang bị kết hợp 2 bộ Nội Công cho mỗi nhân vật để có thể kích hoạt đủ 3 Dòng thuộc tính ẩn.

Để xem chi tiết thông số của từng cuốn Nội Công và Dòng thuộc tính ẩn của mỗi Bộ, Đại Hiệp vui lòng nhấn chọn vào Nội Công đang sở hữu (xem trong Đội Hình hoặc Túi).

Nội công phẩm chất Lục sẽ không có Dòng thuộc tính ẩn.

Thuộc tính ẩn trên Nội Công

3. Cường hóa, Tinh luyện

Đại Hiệp có thể tiến hành Cường hóa và Tinh luyện Nội Công để tăng thông số thuộc tính và Lực Chiến cho mỗi Anh Hùng và toàn đội.

Cường hóa:

- Nhấn vào từng cuốn Nội Công để tiến hành cường hóa hoặc có thể lựa chọn Cường Hóa Nhanh (cường hóa toàn bộ Nội Công mà Nhân vật, Anh Hùng đang trang bị lên cấp tối đa).

- Cường hóa sẽ tiêu tốn Vàng.

- Cấp cường hóa tối đa bằng cấp Nhân vật.

Tinh luyện:

- Nhấn vào từng cuốn Nội công và chọn Tinh Luyện hoặc nhấn chọn Tinh Luyện ngay trên giao diện.

- Tinh luyện yêu cầu nội công đạt cấp cường hóa nhất định.

- Cần có mảnh ghép của mỗi cuốn Nội Công mới có thể tiến hành Tinh luyện. Tinh Luyện tiêu tốn Vàng.

- Tinh luyện gia tăng thông số thuộc tính của Nội công theo %.

 

4. Tiệm Nội Công

Tiệm Nội Công không chỉ là nơi Đại Hiệp có thể mua cho mình mảnh ghép Nội Công mong muốn mà còn có thể đổi những phần thưởng theo giá siêu ưu đãi khi số tầng Cổ Mộ Mê Trận đạt yêu cầu.

Giao diện Tiệm Nội Công chia làm 4 gian hàng: Phẩm Lam, Phẩm Tím, Phẩm Cam và Thưởng. Khi số tầng vượt qua tại hoạt động Cổ Mộ Mê Trận đạt yêu cầu Đại Hiệp mới có thể mua vật phẩm tại mỗi gian hàng cũng như đổi thưởng trong mục Thưởng.

 

Kính chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.