Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hệ thống Phúc Lợi

Đại Hiệp thân mến!

Gia nhập Hiệp Khách Hành 3D Mobile, Đại Hiệp sẽ nhận được rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn, giúp Đại Hiệp chuẩn bị hành trang cần thiết cho hành trình phiêu bạt giang hồ, giải cứu thế giới khỏi các thế lực hắc ám.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn vào để mở giao diện tính năng.

1. Quà VIP

Nơi Đại Hiệp có thể sử dụng NB để mua những gói quà theo cấp VIP với giá siêu ưu đãi. Mỗi ngày chỉ có thể mua 1 lần. Khi đạt cấp VIP cao, Đại Hiệp có thể mua toàn bộ những gói Quà VIP cấp thấp hơn.


2. Phúc lợi VIP

Nơi Đại Hiệp nhận miễn phí hoặc mua gói quà theo cấp VIP hiện tại, bao gồm gói Phúc lợi mỗi ngày (nhận miễn phí, mỗi ngày 1 lần) và Quà mỗi tuần (dùng NB để mua, mỗi tuần chỉ có thể mua 1 lần).


3. Quà Nạp Lần Đầu

Khi Đại Hiệp thanh toán vào game gói nạp mệnh giá bất kỳ sẽ nhận được ngay Quà Nạp Lần Đầu gồm nhiều nguyên liệu giá trị, đặc biệt là được chọn sở hữu ngay 1 trong 3 Anh Hùng Tư chất SS, hệ Hỗ Trợ Hồi Máu siêu mạnh: Hoàng Dung, Vương Ngữ Yên, Nhậm Doanh Doanh.


4. 10 Vạn NB

Tham gia Hiệp Khách Hành 3D Mobile, Đại Hiệp sẽ được tận hưởng cảm giác "Cày chay lên VIP" thực thụ. Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, Đại Hiệp sẽ nhận được ngay lượng NB cực lớn kèm theo EXP VIP để tăng cấp VIP. Tích lũy mỗi ngày - Full VIP trong tầm tay!!!


5. Thẻ Ưu Đãi

Thẻ Ưu Đãi luôn là phúc lợi vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua. Trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile, Thẻ Ưu Đãi có 2 loại:

Thẻ Tuần: mỗi ngày nhận 300 NB, liên tục trong 7 ngày.

Thẻ Tháng: mỗi này nhận được 250 NB, liên tục trong 30 ngày.

Đặc biệt, Đại Hiệp có thể cùng lúc Kích hoạt và nhận ưu đãi của cả Thẻ Tuần lẫn Thẻ Tháng. Nếu Đại Hiệp không thể online mỗi ngày, NB sẽ được hệ thống gửi qua Thư vào ngày hôm sau.


6. Lễ Bao Cấp

Mỗi khi nhân vật tăng đến một cấp nhất định, Đại Hiệp sẽ nhận được ngay phần thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm nhiều NB và nguyên liệu tăng trưởng Lực chiến, phần thưởng chỉ có thể nhận 1 lần duy nhất. Đây quả thật là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, và "Người Nông Dân" chúng ta biết là phải làm gì rồi đó!


7. Ăn Bánh Bao

Mỗi ngày vào khung giờ từ 12:00 đến 14:00 và 18:00 đến 20:00, Đại Hiệp có thể mở giao diện và nhận ngay cho mình 10 Bánh Bao miễn phí. Ra ngoài khung giờ trên, để nhận thưởng Đại Hiệp sẽ phải tiêu tốn 200 NB.


8. Mã Quà

Mã Quà (hay còn gọi là Giftcode) là ưu đãi không thể thiếu trong tất cả các trò chơi trực tuyến hiện tại. Nhận được Mã Quà, Đại Hiệp có thể tới giao diện này để Nhập Mã Quà Tặng và nhận Quà. Mã Quà là ưu đãi miễn phí từ NPH gửi tới Đại Hiệp, mọi hành vi Mua, Bán trái phép Mã Quà đều bị nghiêm cấm.

Chi tiết hướng dẫn nhận và sử dụng Mã Quà, Đại Hiệp vui lòng xem thêm tại đây.


 9. Điểm Danh

Mỗi ngày đăng nhập, tại giao diện chính, Đại Hiệp nhấn chọn Điểm Danh để mở giao diện và tiến hành Điểm Danh để nhận ngay phần thưởng giá trị. 

Ngoài những ưu đãi từ Phúc Lợi kể trên, Đại Hiệp còn nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác như: quà nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, thành tựu…. Quả thực, Hiệp Khách Hành 3D Mobile chính là mảnh đất vô cùng màu mỡ cho "Dân Cày" chúng ta!

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị!

Trân trọng.