Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm

Đại Hiệp thân mến,

Hoa Sơn Luận Kiếm là sự kiện tiêu biểu và nổi tiếng bậc nhất trong các tác phẩm kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt, đại diện cho 5 hướng của Thiên, Địa là: Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm. Mục đích của Hoa Sơn luận kiếm là để xác định người có võ công cao nhất thiên hạ.

Hoa Sơn Luận Kiếm trong Hiệp Khách Hành 3D Mobile cũng là hoạt động để xác định những người có võ công cao nhất thiên hạ. Đại Hiệp có thể tham gia mỗi ngày, chứng minh thực lực bản thân và nhận về những phần thưởng giá trị.

Điều kiện mở hoạt động: nhân vật đạt cấp 10.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn  và chọn  hoặc trực tiếp chọn Hoa Sơn Luận Kiếm để mở giao diện hoạt động.

1. Giới thiệu và quy tắc tham gia hoạt động

Hoạt động được mở khi Nhân vật chính đạt cấp 10. Đại Hiệp sẽ tiêu tốn 2 điểm Nại Lực cho 1 lần tham gia chiến đấu trong hoạt động, không giới hạn số lần tham gia trong ngày.

Tham gia hoạt động, Đại Hiệp lựa chọn người chơi khác trong danh sách và tiến hành khiêu chiến, dành chiến thắng sẽ chiếm giữ vị trí của người chơi đó trên BXH. Người chơi bị Đại Hiệp chiếm vị trí sẽ bị đẩy xuống vị trí trước đó của Đại Hiệp.

Đại Hiệp cần đạt vị trí Top 20 mới có thể tiến hành vượt cấp khiêu chiến người chơi trong nắm vị trí Top 1, 2, 3 trên BXH. Trên giao diện hoạt động, Đại Hiệp có thể nhấn chọn vào biểu tượng BXH để xem danh sách, vị trí và thưởng xếp hạng.

Đại Hiệp có thể xem lại lịch sử chiến đấu trong hoạt động tại mục Chiến Báo (chỉ lưu lịch sử chiến đấu trong ngày, xóa lịch sử vào 00:00 mỗi ngày).

Đại Hiệp có thể sắp xếp lại vị trí chiến thuật cho đội hình để tham gia hoạt động bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng Bố Trận.

- Càn quétKhiêu Chiến Nhanh: sau khi chiến đầu và dành chiến thắng, Đại Hiệp có thể tiến hành Càn quét (mở khi nhân vật đạt cấp 10, khiêu chiến nhanh 5 trận liên tiếp với người đã chọn) hoặc Khiên Chiến Nhanh (mở khi nhân vật đạt cấp 30, khiêu chiến nhanh nhiều trận liên tiếp, có thể tự sử dụng Nội Lực Đan khi hết Nội Lực) để khiêu chiến nhanh và nhận thưởng hoạt động.

2. Phần thưởng hoạt động

Đại Hiệp sẽ nhận được ngay phần thưởng khi dành chiến thắng sau mỗi trận đấu.

- Phần thưởng chiến thắng: Vàng, Danh Vọng và Exp nhân vật. Ngoài ra, Đại Hiệp còn được lật thẻ và lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 phần thưởng may mắn, có thể là NB, mảnh Võ Học, nguyên liệu…

- Phần thưởng đột phá xếp hạng: Phần thưởng là NB, nhận được sau chiến đấu khi vị trí của Đại Hiệp tăng đột phá trên BXH. Phần thưởng chỉ áp dụng khi Đại Hiệp lần đầu đạt vị trí cao hơn trên BXH. Nếu tụt vị trí trên BXH và sau chiến đấu chỉ đạt vị trí thấp hơn hoặc đạt vị trí đã nhận thưởng đột phá xếp hạng trước đó, Đại Hiệp sẽ không thể nhận thưởng.

- Phần thưởng xếp hạng: vào 00:00 mỗi ngày, hệ thống sẽ tổng kết BXH và gửi thưởng Xếp hạng hoạt động tới mỗi Đại Hiệp tham gia. Phần thưởng là điểm Danh Vọng, Vàng và Tu Luyện Đan. Phần thưởng nhiều, ít phụ thuộc vào vị trí của Đại Hiệp trên BXH hoạt động.

3. Tiệm Hoa Sơn

Đại Hiệp có thể sử dụng điểm Danh Vọng nhận được từ hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm để đổi vật phẩm trong Tiệm Hoa Sơn. Tại giao diện hoạt động, nhấn chọn Tiệm Danh Vọng để mở. Tiệm có 2 gian hàng:

- Vật phẩm: Đại Hiệp sử dụng điểm Danh Vọng để chọn và đổi vật phẩm (giới hạn trong ngày) tại đây. Vật phẩm bao gồm: mảnh Anh Hùng, Đan Tăng Bậc và Bảo giám võ học. Cửa tiệm được làm mới vào 00:00 mỗi ngày.

- Thưởng: nơi Đại Hiệp sử dụng điểm Danh Vọng và đổi lấy những vật phẩm với giá siêu ưu đãi. Tùy thuộc vào giá trị vật phẩm tại gian hàng sẽ có yêu cầu vị trí của Đại Hiệp trên BXH hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm khác nhau. Vật phẩm trong gian hàng này chỉ có thể mua 1 lần, không làm mới gian hàng.

4. Mẹo tham gia hoạt động

- Khoảng cách đột phá vị trí trên BXH càng lớn, vị trí càng cao thì thưởng đột phá xếp hạng càng nhiều, Đại Hiệp nên cố gắng tăng trưởng Lực Chiến để đảm bảo chiến thắng mỗi lần tham gia Luận Kiếm, tránh mất Nội Lực vô ích.

- Chọn chiến đấu với người chơi có vị trị cao nhất có thể trên BXH sẽ giúp phần thưởng Đột phá xếp hạng nhận được rất lớn.

- Phần thưởng Exp nhân vật sau mỗi trận đấu trong hoạt động không quá cao, nếu Đại Hiệp dư nhiều Nội Lực có thể tiến hành Khiêu Chiến Nhanh những đối thủ có xếp hạng thấp hơn để nhận nhanh phần thưởng Exp và thưởng chiến thắng.

Rất nhiều những tính năng, hoạt động hấp dẫn trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile đang đợi Đại Hiệp khám phá. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị!

Trân trọng.