Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hoạt động Ngũ Thử Náo Kinh Sư

Đại Hiệp thân mến!

Ngũ Thử Náo Kinh Sư là một trong những hoạt động hấp dẫn mang lại sự mới mẻ cho Hiệp Khách Hành 3D Mobile. Đại Hiệp có thể tạo đội và tham gia hoạt động cùng Hảo Hữu của mình hoặc ngẫu nhiên tham gia cùng Anh Hùng trên giang hồ.

Điều kiện mở hoạt động: nhân vật đạt cấp 40.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn sau đó chọn  hoặc trực tiếp chọn Ngũ Thử Náo Kinh Sư để mở giao diện hoạt động.

1. Giới thiệu

Nhân vật đạt cấp 40, tổ đội đủ 3 người mới có thể tham gia hoạt động. Đại Hiệp có thể tạo đội và mời bằng hữu tham gia cùng, hoặc tạo đội và nhấn Mời Nhanh để lựa chọn ngẫu nhiên Anh Hùng tham gia tổ đội.

Mỗi ngày, Đại Hiệp sẽ có 5 lần khiêu chiến hoạt động, khiêu chiến thất bại không bị mất lượt. Tùy thuộc cấp VIP, Đại Hiệp có thể mua thêm lượt tham gia.

2. Quy tắc tham gia

Phẩm chất Boss trong hoạt động xuất hiện ngẫu nhiên, chia làm:

Toàn Thiên Thử

Triện Địa Thử

Xuyên Sơn Thử

Phiên Giang Thử 

Cẩm Mao Thử

Mỗi ngày có thể làm mới phẩm chất Boss hoạt động 1 lần miễn phí. Đại Hiệp có thể tiêu hao thêm NB để làm mới Boss đến phẩm chất Cam hoặc Đỏ (yêu cầu VIP 4), độ khó hoạt động sẽ gia tăng và phẩm chất Danh Tửu nhận được sau khi chiến thắng cũng tốt hơn.

Tổ đội đủ 3 người mới có thể bắt đầu khiêu chiến Boss hoạt động.

3. Phần thưởng hoạt động

Tùy thuộc vào phẩm chất Boss mà Đại Hiệp khiêu chiến, chiến thắng sẽ nhận được Danh Tửu và Exp Nhân vật. Sử dụng Danh Tửu trong tính năng Tửu Quán để tăng thuộc tính và Lực chiến cho Nhân vật, Anh Hùng. Chi tiết tính năng Tửu Quán, Đại Hiệp vui lòng xem thêm tại đây.

 

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.