Cẩm Nang

[Giới thiệu] Hoạt động Thế Cờ Trân Long

Đại Hiệp thân mến!

Chưởng môn Tiêu Dao phái - Vô Nhai Tử đã tổn hao tâm huyết trong 3 năm để bày ra Thế Cờ Trân Long nhằm tìm ra nhân tài kế vị Chưởng môn Tiêu Dao phái và truyền thừa y bát của ông. Trên bàn cờ trong kiếp có kiếp, lại có cộng hoạt, lại thêm trường sinh, hoặc phản phác, hoặc thu khí, tụm năm tụm ba mỗi chỗ một nhóm vô cùng ảo diệu. Nghe đồn, thế cờ này biến chuyển hàng trăm lối, tùy theo người mà thành, kẻ tham tài thì vì tiền bạc mà thất cơ, kẻ nóng tính thì vì sân hận mà hỏng việc.

Hiện Lung Á lão nhân Tô Tinh Hà thay mặt sư phụ phát thiệp mời Đại Hiệp cùng các anh hùng hào kiệt, tuổi trẻ tài cao trên khắp giang hồ đến phá giải.

Điều kiện tham gia hoạt động: nhân vật đạt cấp 25.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn và chọn  hoặc trực tiếp chọn vào Thế Cờ Trân Long để mở giao diện tính năng.

1. Giới thiệu và quy tắc tham gia

- Hoạt động mở khi nhân vật đạt cấp 20, mỗi ngày có thể tham gia một lần, không tiêu tốn Thể Lực, Nội Lực.

- Tùy theo cấp VIP, mỗi Đại Hiệp sẽ có số lần đặt cờ nhất định. Tại giao diện hoạt động mặc định có sẵn 4 quân cờ, 2 quân Cờ Đen và 2 quân Cờ Trắng. Đại Hiệp nhấn chọn vào hình đại diện và lựa chọn quân cờ để đặt. Chiến thắng đối thủ sẽ được nhận thưởng.

- Nhấn chọn Làm mới sẽ thay đổi vị trí những quân cờ hiện có trên bàn cờ. Mỗi ngày chỉ có thể làm mới 1 lần.

- Mỗi khi đặt thành công 5 quân cờ cùng màu liên tiếp theo chiều ngang hoặc dọc, Đại Hiệp sẽ nhận được phần thưởng Liên Kích.

2. Phần thưởng hoạt động

Chọn, đặt cờ và chiến thắng đối thủ, Đại Hiệp sẽ nhận được ngay phần thưởng chiến đấu và thành công đặt quân cờ tại vị trí đã chọn.

Mỗi khi đặt thành công 5 quân cờ cùng màu liên tiếp theo chiều ngang hoặc dọc, Đại Hiệp sẽ nhận được phần thưởng Liên Kích.

- Phần thưởng cho mỗi chiến thắng: 15 Tu Luyện Đan và 2.000 Vàng.

- Phần thưởng Liên Kích: 50 Tu Luyện Đan và 10.000 Vàng.

 

Nắm vững quy tắc và thêm 1 chút cơ duyên thì việc phá vỡ Kỳ trận, Liên Kích thành công thật đơn giản phải không ạ? Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.