Cẩm Nang

[Giới thiệu] Tính năng Chợ

Đại Hiệp thân mến!

Chợ trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile là nơi đại Hiệp có thể đến mua sắm cho mình những đạo cụ, nguyên liệu, vật phẩm thiết yếu trên con đường hành hiệp, quan trọng hơn nữa là Đại Hiệp có thể chiêu mộ cho mình những Anh Hùng yêu thích tại đây.

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt cấp 2.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn biểu tượng để mở giao diện tính năng.

1. Chợ Anh Hùng

Đây là nơi Đại Hiệp có thể đến để chiêu mộ cho mình những vị Anh Hùng yêu thích. Tiểu Muội đã có 1 bài viết chi tiết hơn về Chiêu Mộ Anh Hùng, Đại Hiệp vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

2. Chợ Đạo Cụ

Đa phần đạo cụ, vật phẩm cần thiết trên con đường hành hiệp như: Bánh Bao, Đan Nội Lực… Đại Hiệp đều có thể sử dụng NB và tìm mua tại đây với giá vô cùng phải chăng. Giới hạn mua vật phẩm tại Chợ Đạo Cụ được mở theo cấp VIP của Đại Hiệp, cấp VIP càng cao số lượng vật phẩm được mua càng nhiều.

Mỗi ngày sẽ có một số vật phẩm được ưu đãi giảm giá "Siêu HOT". Chợ Đạo Cụ sẽ reset số lượng mua và vật phẩm được giảm giá vào 00:00 mỗi ngày.

Đặc biệt, tại đây Đại Hiệp có thể tìm mua Lệnh bài để nâng cấp Danh Hiệu.

Còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D mobile đang đợi Đại Hiệp khám phá. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị.

Trân trọng!