Cẩm Nang

[Giới thiệu] Tính năng Lữ Quán

Đại Hiệp thân mến,

Lữ Quán là một trong những tính năng đột phá, mới mẻ trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile. Thông qua tính năng Đại Hiệp có thể tăng cường thông số thuộc tính cho nhân vật và Anh Hùng, qua đó tăng mạnh Lực chiến.

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt cấp 40.

Tại giao diện , Đại Hiệp nhấn chọn  để mở giao diện tính năng.

1. Giới thiệu

Thông qua hoạt động Ngũ Thử Náo Kinh Sư (chi tiết hoạt động Đại Hiệp vui lòng xem thêm tại đây), Đại Hiệp sẽ nhận được Danh Tửu, đây là nguyên liệu chính trong tính năng Lữ Quán, sử dụng giúp gia tăng thông số thuộc tính cơ bản cho Nhân vật và Anh Hùng.

2. Phẩm chất Danh Tửu

Mỗi loại Danh Tửu nhận được từ hoạt động Ngũ Thử Náo Kinh Sư mang phẩm chất khác nhau, chia làm:

Lục < Lam < Tím < Cam

Phẩm chất càng cao, điểm Chiến Ý, Tửu Ý và thuộc tính của Nhân Vật, Anh Hùng sau khi sử dụng gia tăng càng lớn.

3. Chiến Ý

Tùy thuộc phẩm chất Danh Tửu mà Đại Hiệp sử dụng mà Chiến Ý sẽ gia tăng khác nhau. Có tổng cộng 12 cấp Chiến Ý. Tăng cấp chiến ý giúp gia tăng thông số thuộc tính cho toàn bộ đội hình, mỗi cấp gia tăng thuộc tính và điểm thuộc tính khác nhau. Đại Hiệp có thể nhấn chọn vào biểu tượng dấu "!" ngay sau cột Exp Cấp Chiến Ý để xem thuộc tính gia tăng của từng cấp.

4. Thuộc tính gia tăng và Tửu Ý

- Thuộc tính:

Mỗi loại Danh Tửu sẽ gia tăng cho Nhân vật và Anh Hùng thuộc tính khác nhau, phẩm chất Danh Tửu càng cao thì điểm thuộc tính và Tửu Ý, Chiến Ý gia tăng càng nhiều.

Có 4 thuộc tính sẽ được gia tăng:

• Công kích (bao gồm cả Công Phép và Công Vật Lý, Anh Hùng theo Hệ nào sẽ được mặc định tăng thuộc tính của Hệ đó).

• HP

• Thủ Vật Lý

• Thủ Phép

Mỗi lần sử dụng Danh Tửu chỉ gia tăng thuộc tính cho 1 Nhân Vật hoặc Anh Hùng được lựa chọn.

- Tửu Ý:

Có 88 điểm Tửu Ý. Mỗi khi thanh Tửu Ý đầy, Đại Hiệp sẽ nhận được X2 thuộc tính gia tăng và Chiến Ý khi sử dụng Danh Tửu tiếp theo, sau đó reset điểm Tửu Ý về 0. Vì vậy, Đại Hiệp cần cân nhắc lựa chọn loại và phẩm chất Danh Tửu phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của Nhân vật.

5. Mẹo nhỏ

- Mỗi loại Danh Tửu đều mang theo thuộc tính gia tăng khác nhau, Đại Hiệp cần chọn đúng loại Danh Tửu để gia tăng thuộc tính cần thiết cho mỗi Anh Hùng hoặc Nhân vật. Sử dụng loại Danh Tửu tăng HP, Thủ Vật Lý, Thủ Phép cho những tướng hàng trên giúp gia tăng khả năng chống chịu, qua đó trụ lại lâu hơi trong mỗi trận chiến.

- Chiến Ý và Tửu Ý được áp dụng chung cho toàn đội, vì vậy Đại Hiệp cần cân nhắc thuộc tính để sử dụng lượt X2 thuộc tính khi thanh Tửu Ý max điểm.

Cùng Kiều Phong phẩm Danh Tửu, luận Anh Hùng trong thiên hạ. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Hiệp Khách Hành 3D Mobile!

Trân trọng.