Cẩm Nang

[Giới thiệu] Tính năng Thần Binh

Đại Hiệp thân mến,

Trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile, Mỗi Anh Hùng (phẩm chất SS trở lên) đều sở hữu cho mình 1 Thần Binh vô cùng mạnh mẽ và nhiều tính năng nâng cấp đi kèm giúp Đại Hiệp tăng cường Lực chiến. Mời Đại Hiệp cùng tiểu muội tìm hiểu về hệ thống trang bị của Hiệp Khách Hành 3D Mobile nhé!

1. Phẩm chất và cách thu thập mảnh

Phẩm chất Thần Binh chia làm SSSS+. Khác với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường, mỗi Anh Hùng phẩm chất SS trở lên trong Hiệp Khách Hành 3D Mobile đều sở hữu 1 thần binh, là vũ khí đã cùng với Anh Hùng chinh chiến và tạo nên tên tuổi.

Thần Binh trong tay Nhân vật chính cùng mỗi Anh Hùng đều có thể tiến cấp. Đại Hiệp cần tham gia và vượt các ải phụ bản Tinh Anh để nhận mảnh Thần Binh hoặc sử dụng Khoáng thạch để đổi trong Tiệm Thần Binh.

2. Rèn Thần Binh

- Đại Hiệp cần thu thập và sử dụng Đá Rèn để tiến hành Cường hóa Thần Binh, qua đó gia tăng Lực chiến cho mỗi Anh Hùng và đội ngũ.

- Đá Rèn phân chia theo phẩm chất: Sơ cấp < Trung cấp < Cao cấp < Đỉnh cấp

- Đá Rèn có thể thu thập khi Đại Hiệp vượt ải phụ bản Tinh Anh, nhận từ hoạt động Mỏ Khoáng Thạch hoặc tìm mua trong Tiệm Thần Binh.

- Cấp Rèn Thần Binh tối đa bằng cấp nhân vật.

3. Dung luyện Thần Binh

 Dung luyện sẽ tiêu hao mảnh Thần Binh. Đại Hiệp có thể thu thập mảnh Thần Binh khi vượt ải phụ bản Tinh Anh hoặc tìm mua trong Tiệm Thần Binh.

Rất nhiều những tính năng hấp dẫn trong thế giới Hiệp Khách Hành 3D Mobile đang đợi Đại Hiệp khám phá. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị!

Trân trọng.